Dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Mài và đánh bóng sàn bê tông là một thuật ngữ mô tả quá trình làm mịn bề mặt bê tông để tạo ra một bề mặt vừa nhẵn và vừa sáng bóng. Quá trình này đòi hỏi cần sử dụng những chức năng của các loại máy mài bê tông cùng các phân đoạn đĩa kim cương đã được ngâm tẩm giống như một giấy nhám bền. Trong quá trình mài các đĩa mài này dần thay thế bằng các đĩa đá mạt, nó tốt hơn để tạo nên độ bóng cao và êm ái cho sàn.
Do đó, đánh bóng bê tông có thể coi là giai đoạn cuối của quá trình mài sàn bê tông bằng cách sử dụng đĩa đá mạt nhằm đạt được độ bóng cao nhất. Trong giai đoạn đánh bóng cuối cùng, một hợp chất đánh bóng được áp dụng để giúp làm sạch bất kỳ dư lượng nào còn lại trên bề mặt và làm cho sàn nhà thêm lấp lánh. Khi chúng được kết hợp với nhau, có thể cho một bề mặt bê tông mịn, nổi bật như đá bóng.
Tại đây, công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean cung cấp các dịch vụ mài bê tông và đánh bóng bê tông như là một phần sơn sàn và dịch vụ hoàn thiện bê tông.

mài và đánh bóng sàn bê tông

Lợi ích của việc mài và đánh bóng sàn bê tông

1. Độ bền

Đánh bóng cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường là độ bền tuyệt vời. Sàn sau khi đánh bóng có thể giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực giao thông cao, bởi vì chúng sẽ không bị ố, hay vỡ, hoặc mất màu.
Lợi ích của việc nhận được dịch vụ gồm một số lợi ích trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Do có rất nhiều lợi thế mà đánh bóng sàn bê tông mang lại, đó là một giải pháp lâu dài. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của mài và đánh bóng bê tông để bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho tòa nhà thương mại, xưởng công nghiệp xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia sàn tại Linh Anh Clean.

2. Bảo trì thấp

Mài và đánh bóng sàn có thể tạo ra một bề mặt bền, thời gian sử dụng kéo dài lâu. Sàn bê tông được đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, nó tùy thuộc vào áp lực giao thông, đánh bóng sàn bê tông có thể cần được đánh bóng sau 5 đến 10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp cho sàn. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng hơn và đòi hỏi ít thời gian hơn.

3. Chi phí thấp

Dịch vụ mài và đánh bóng có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá hoặc các vật liệu khác tốn kém hơn. Tuy nhiên, nó có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của sàn.

4. Nhìn sàn hấp dẫn và thẩm mỹ

Đánh bóng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các sàn bê tông. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên bề mặt sàn bê tông, chúng có thể tạo ra vân bóng của đá đắt tiền như đá cẩm thạch, đá granite và tạo nên một phong cách với tính thẩm mỹ cao vì chúng ít bị hư hại, ít phải bảo trì.

5. Thân thiện môi trường

Mài và đánh bóng là một giải pháp thân thiện với môi trường vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công rất thấp và các tính chất lâu dài cũng như khả năng cải thiện chất lượng không khí của công trình bằng cách giảm hoặc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.

6. Độ̣ bóng cao, bề mặt có phản quang

Máy mài và đánh bóng tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng dẫn đến việc tạo ra một môi trường an toàn hơn cũng như giảm được chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các các xưởng.

mài và đánh bóng sàn bê tông

Các ứng dụng của mài sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông của Linh Anh Clean rẻ hơn 30% chính là giải pháp lý tưởng cho một loạt các ứng dụng cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm:

– Sàn bê tông nhà nhà máy sản xuất;
– Showroom sàn ô tô, xe máy, phòng trưng bày RV sàn nhà kho;
– Sàn nhà của phòng thí nghiệm;
– Sàn nhà tầng cao ốc văn phòng;
– Sàn nhà của bệnh viện, trường học…;
– Sàn tầng hầm bãi gửi xe trong các khu thương mại;
– Trung tâm mua sắm, siêu thị và cửa hàng bán lẻ…;

Xem thêm các dịch vụ khác tại Linh Anh: vệ sinh văn phòng định kỳ, vệ sinh sau xây dựng, cách vệ sinh sàn nhà sạch bóng đơn giản….

Dịch vụ khác