Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, hầu hết các văn phòng đều sử dụng thảm để trải sàn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thảm có thể bị dính bụi bẩn và mất mỹ quan. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Vì sao cần giặt thảm văn phòng thường xuyên?

Văn phòng là nơi làm việc của rất nhiều người, là bộ mặt của toàn công ty. Chính vì vậy cần giữ văn phòng luôn sạch sẽ và trong lành thoải mái nâng cao năng suất công việc của nhân viên. Thảm trải sàn là một trong những thứ dễ bị vấy bẩn nhất đặc biệt là mùa mưa. Không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng mà nó còn có thể phát triển nấm mốc gây bệnh cho nhân viên. Nếu không được làm sạch thường xuyên, các vết bẩn sẽ tạo thành những vết ố lâu ngày và làm giảm tuổi thọ của thảm.

dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Cần phải có kế hoạch giặt thảm văn phòng thường xuyên định kì, nhất là những khu vực có khách đến thăm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Với phương châm đem lại môi trường “xanh – sạch – đẹp” và góp phần tạo nên không gian làm việc trong lành, sạch sẽ cho các tòa nhà, văn phòng, bệnh viện… vệ sinh Linh Anh nhận giặt thảm văn phòng tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trang thiết bị dùng trong dịch vụ giặt thảm văn phòng

Thảm văn phòng thường khá dày và rộng, nên để giặt bằng phương pháp thông thường rất khó làm sạch. Chính vì vậy cần đến dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Linh Anh không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn có trang thiết bị hiện đại. Chính nhờ nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong nghề và sự hỗ trợ của máy móc giúp việc giặt thảm văn phòng trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Các loại thiết bị dùng trong quá trình giặt thảm:

– Máy hút bụi

– Máy chà sàn tư động

– Máy phun hút

– Máy thổi hình sò

– Hóa chất giặt thảm chuyên dụng

– Hóa chất tẩy ố chuyên dụng

Vệ sinh Linh Anh nhận giặt thảm văn phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao. Không chỉ thế chúng tôi còn đầu tư đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng giúp việc vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng. Trước khi bắt tay vào công việc, chúng tôi luôn xem xét địa điểm cũng như các khu vực cần vệ sinh để đưa ra giải pháp và quy trình một cách logic và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, những hóa chất tẩy rửa dùng trong việc vệ sinh, giặt thảm là những hóa chất được bộ y tế công nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Dịch vụ khác