Dịch vụ dọn vệ sinh các công trình xây dựng.

Vệ sinh Linh Anh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vui về sinh công nghiệp, vệ sinh tổng thể,…cho các tòa nhà đã đi vào hoạt động và các tòa nhà chung cư sắp đi vào hoạt động.

Công ty vệ sinh  Linh Anh sẽ giúp các nhà thầu, nhà xây dựng làm vệ sinh sau xây dựng khi công trình của bạn hoàn thành. Nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ của các công trình sau xây dựng công ty chúng tôi có các  trang thiết bị, máy móc làm sạch hiện đại, hóa chất chuyên dụng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm chác chán sẻ làm hài lòng Quý khách hàng với những hạng mục vệ sinh như sau:

Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, làm sạch vật dụng trên trần.
Làm sạch sàn: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn,tẩy sơn nước, xi măng, vôi vữa … bám trên bề mặt sàn.
Làm sạch kính: Bóc tách nilon, làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt kính.
Làm sạch tường đá. tường bằng gạch men…
Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, cửa thoát khí..
Làm sạch cầu thang máy, cần thang bộ, lau sạch tay vịn…
Làm sạch tổng thể nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió, lau kính cho toàn nhà.
Làm sạch hệ thống thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thống thiết bi điện, hệ thống điều hòa, thông gió, an ninh…Phòng chóng côn trùng gây hại: Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng gây hại khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi làm hầu hết các khách hàng khó tính nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng .Giúp cho khách hàng hoàn thành tiến độ của công trình đúng thời hạn.

Dịch vụ khác