Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Linh Anh Clean

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với việc vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Linh Anh Clean là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng hiệu quả với máy móc công nghệ hiện đại, công nhân chuyên nghiệp…trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng?

 

– Văn phòng là nơi làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Vì là không gian tập thể nên có nhiều khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở và gây ra một số bệnh lây lan hoặc bệnh về da, phổi,… vì không khí tâp thể không được làm sạch thường xuyên.
– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn sáng tạo khi làm việc.
– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là bộ mặt của công ty là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp đối với các đối tác hoặc khách hàng.
– Giảm chi phí cho việc phải thuê nhân sự vệ sinh mà lại hiệu quả. Đối với các công ty có văn phòng nhỏ thì việc dọn dẹp không nhất thiết phải thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày còn đối với các công ty lớn thì việc vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, lâu dài mà độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.
– Không mất chi phí, thời gian huấn luyện nhân viên một cách lẻ tẻ bởi 500 anh em nhân viên của Linh Anh Clean đều đã trải qua quá trình đào tạo nghề, học việc từ các chuyên viên đến từ Nhật Bản.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Linh Anh

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Linh Anh luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về các cách làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án công việc tham gia, chúng tôi cam kết mang đến cho văn phòng của khách hàng sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc cho quý khách sạch đẹp, thẩm mỹ cao theo mọi nhu cầu từ làm theo giờ/ định kỳ/buổi… Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, Linh Anh cung cấp các công việc cụ thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:
– Chà sàn, đánh bóng sàn văn phòng(tùy loại sàn).
– Vệ sinh bàn ghế, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
– Vệ sinh lau chùi cửa kính trong và ngoài.
– Vệ sinh thảm nhà.
– Vệ sinh phòng toilet.
– Vệ sinh quét dọn trần nhà.
– Làm sạch làm thơm không khí văn phòng.
– Vệ sinh thang máy, thang bộ, lối đi xung quanh…
Linh Anh luôn chú trọng việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên làm việc một cách chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, ý thức và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ về an toàn lao động để thực hiện công việc. Chúng tôi sử dụng các loại thiết bị tiện lợi, máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí lên Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 

Quy trình làm việc của Linh Anh Clean

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ khách hàng.
Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát công trình, tư vấn về dịch vụ.
Bước 3: Sau quá trình khảo sát, đánh giá, tư vấn, nhân viên Linh Anh sẽ gửi báo giá đến quý khách ngay.
Bước 4: Bàn bạc và Ký hợp đồng.
Bước 5: Tiến hành các công việc, hạng mục đưa ra.
Linh Anh đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách làm sạch không khí văn phòng, phương pháp vệ sinh văn phòng hiệu quả đơn giản cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

Xem thêm bài viết: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn bê tông,…

Dịch vụ khác