Đánh bóng sàn bê tông có lợi ích gì?

Đánh bóng sàn bê tông có rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu trong quá trình sử dụng. Hôm nay vệ sinh Linh Anh sẽ giới thiệu cho quý vị một số lợi ích cụ thể khi sử dụng dịch vụ đánh bóng, mài sàn bê tông.

1. Đánh bóng sàn bê tông giúp tăng độ bóng

Hoạt động đánh bóng mài sàn bê tông tạo cho bề mặt sàn bê tông trở nên nhẵn bóng, phản xạ cao. Việc này tạo ra một môi trường an toàn hơn và có thể giúp giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các nhà kho, xưởng sản xuất hay các tòa nhà lớn.

đánh bóng sàn bê tông
Hình ảnh trước và sau khi đánh bóng sàn bê tông

2. Mài sàn bê tông giúp tăng cao tuổi thọ sàn

Nhờ có dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mà bề mặt sàn không bị bong tróc và ra bụi như khi để sàn nguyên. Trong thi công mài sàn, chúng tôi sử dụng một lớp phủ hóa học giúp thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông khiến chúng trở nên chắc chắn và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

3. Khả năng chống thấm và đề kháng cao sau khi mài sàn bê tông

Nhờ hoạt động mài sàn bê tông cho phép sàn có thể thoát khí, từ đó loại bỏ được các vấn đề phát sinh như các loại vật liệu phủ sàn khác. Ví dụ gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí chính vì vậy khi độ ẩm tăng cao, sàn rất dễ xuống cấp.

4. Đánh bóng sàn bê tông giúp tiết kiệm chi phí

Sau khi được đánh bóng, sàn rất dễ vệ sinh, ta chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh nếu diện tích sàn lớn không đòi hỏi nhiều nhân công cho việc vệ sinh. Nếu như là sàn bê tông chưa mài, ta phải tốn rất nhiều chi phí cho việc làm sạch.

Đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt bền chắc, nhẵn bóng nên có thể kéo dài tuổi thọ hơn so với sàn bê tông không đánh bóng hoặc các bề mặt khác như vinyl hay lát sàn đá. Ngoài ra tùy thuộc vào áp lực và tác động lên sàn mà sàn đã đánh bóng cần bảo trì đánh bóng lại sau 7 – 10 năm. Tuy nhiên quá trình bảo trì khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

>>>> Lợi ích của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội

>>>> Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
             Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
              Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
              Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
              Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác