Đánh bóng sàn bê tông có đắt không.

Quý khách hàng có nhu cầu phủ bóng sàn tòa nhà, chắc hẳn rất quan tâm đến việc chi phí phủ bóng sàn như thế nào. Trước tiên, muốn nhận được báo giá chi tiết, cụ thể, gồm cả phương án triển khai đầy đủ, thì chúng tôi cần có thời gian khảo sát và nghiên cứu bề mặt sát sao, kỹ càng. Rất nhiều khách hàng có yêu cầu báo giá nhưng không khảo sát, dẫn đến tình trạng báo giá sai, lên phương án lệch lạc. Nội dung khảo sát sẽ thường là:

Tình trạng bề mặt
Chất liệu bề mặt
Thời gian thực hiện công việc
Yêu cầu cụ thể của khách hàng
Tần suất phủ bóng sàn/năm.

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp

Đơn giá phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bề mặt; càng cũ càng xỉn thì độ khó của việc đánh bóng càng tăng. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp khi mài sàn bê tông không bao giờ muốn làm 1 lần rồi thôi, luôn khuyến cáo và tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ theo quý. Bởi đó là cách tốt nhất để bảo dưỡng sàn và nâng cao tuổi thọ của gạch, đá lát sàn, Đó cũng là phương án tối ưu trong việc tiết kiệm kinh phí thay mới hoặc sửa chữa sàn khi sàn nhanh xuống cấp, hỏng và cũ quá. Kết luận lại là, chi phí phủ bóng sàn nhà không hề đắt, bởi ngoài việc nâng cap giá trị thẩm mỹ nó còn bảo dưỡng sàn để duy trì sức sống được lâu dài và bền vững.

Mài sàn bê tông – Độ bền

Mài sàn bê tông cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường bao gồm cả độ bền tuyệt vời. Sàn bê tông đánh bóng giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực giao thông cao. Vì chúng sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mang lại các lợi ích lớn trong thương mại và công nghiệp. Do rất nhiều lợi thế mà mài sàn bê tông đang được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Tìm hiểu kỹ về mài sàn bê tông giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho công trình của bạn.

>>>> Xem thêm: Các phương pháp làm sạch thảm văn phòng. <<<<

Mài sàn bê tông – Bảo trì

Mài sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bền cao. Thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như vinyl hoặc lát đá. Mài sàn bê tông cũng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào áp lực tác động, sàn bê tông đã mài có thể cần phải mài lại sau 5-10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

  Chuyên mài sàn bê tông nhà xưởng giá rẻ

Chi phí thấp

Mài sàn bê tông có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá hoặc các vật liệu khác tốn kém hơn. Tuy nhiên, mài sàn bê tông có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của sàn.

Nhìn hấp dẫn và thẩm mỹ

Mài sàn bê tông đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên của các sàn bê tông. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên bề mặt. Chúng có thể tạo ra vân bóng của đá đắt tiền như đá cẩm thạch hoặc đá granite. Giá trị thẩm mỹ của bê tông sau khi mài giữ được lâu dài vì ít bị hư hại.

Thân thiện môi trường

Đánh bóng mặt sàn bê tông là một giải pháp thân thiện môi trường. Bởi vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công thấp. Các tính chất lâu dài của sàn cũng như khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm hoặc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.

Tổng vệ sinh sau xây dựng uy tín hiệu quả cao

Độ̣ bóng cao, bề mặt phản quang

Mài sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một môi trường an toàn hơn. Cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các nhà xưởng.

Công ty Vệ sinh Linh Anh sẽ là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đây là địa chỉ hàng đầu luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đánh bóng sàn bê tông trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác