Đánh bóng sàn bê tông chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông của Linh Anh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp với quy trình tiêu chuẩn dành riêng cho đánh bóng sàn bê tông. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình đánh bóng sàn bê tông của vệ sinh Linh Anh.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông

– Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, máy móc, vật tư chuyên dụng để phục vụ công việc đánh bóng sàn bê tông: máy mài nền, đĩa mài bê tông, máy đánh bòng, đĩa bóc sơn tự san phẳng,…

– Bước 2: Dùng máy mài nền 9X mài sàn bê tông kết hợp đĩa mài HF(MF,SF) đầu số 30#, 20# để loại bỏ lớp bề mặt và tạo phẳng cho sàn.

– Bước 3: Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông đầu số 100# và 50# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

– Bước 4: Dùng máy hút bụi, làm sạch toàn bộ bề mặt sàn sau đó phủ hóa chất Dr.Crete để tạo độ cứng lên mặt sàn bê tông cần đánh bóng.

– Bước 5: Khoảng 24h sau chờ cho hóa chất tạo độ cứng có thể thẩm thấu hết xuống sàn, tiếp tục dùng đĩa đánh bóng 6G đầu số 200# và nước loại bỏ hết toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

– Bước 6: Sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô và cuối cùng tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số 500#, 800#, 1500#, 3000#.

Thi công mài sàn bê tông nhà xưởng

Trên đây là những bước chính trong quy trình đánh bóng sàn bê tông, không chỉ thể, chúng tôi còn có những biện pháp và quy trình khác để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Cam kết chất lượng sau khi đánh bóng sàn bê tông

Bằng kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Và là một địa chỉ tin cậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị. Ngoài ra vệ sinh Linh Anh còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Vệ sinh công nghiệp Hà Nội
Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội
Vệ sinh lau kính tòa nhà

Dịch vụ khác