Cải tạo đánh bóng sàn bê tông cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên lành nghề được huấn luyện về các kỹ thuật khi thi công, công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean luôn khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực vệ sinh, chuyên cung cấp nhân công làm sạch và nhận thi công đánh bóng sàn các loại sàn như sàn xi măng, sàn bê tông, phủ bóng sàn gạch tàu…Đặc biệt đưa ra giá ưu đãi cho các nhà hàng, khách sạn nói chung là các doanh nghiệp có nhu cầu đánh bóng và phục hồi bề mặt các loại sàn đá…

 

đánh bóng sàn bê tông cho doanh nghiệp

Khái niệm đánh bóng sàn

Đánh bóng sàn là kết quả của quá trình làm việc bằng cách sử dụng các loại máy mài để đánh bóng làm trơn nhẵn bề mặt sàn, đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn kim cương đã ngâm tẩm (có công dụng tương tự như giấy nhám) để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt đến mức độ bóng láng và mịn màng như mới theo mong muốn.
Không giống như kỹ thuật đá mài cốt liệu phải lựa chọn một cách phức tạp hơn, cốt liệu cho sàn bê tông được đánh bóng phải có độ cứng cao và được cấp phối với tỉ lệ chuẩn xác nhất cùng với quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ chịu lực (MAC bê tông). Những vật liệu như đá thạch anh hay đá granite là những lựa chọn thích hợp nhất vì chúng có thể đánh bóng tốt và cung cấp một bề mặt với độ bền tuyệt vời như đá tự nhiên.

 

đánh bóng sàn bê tông cho doanh nghiệp

Vì sao chúng ta cần đánh bóng sàn?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển về mọi mặt, vì vậy nhu cầu con người cũng ngày một cao hơn. Các vấn đề về công nghệ là một sản phẩm luôn biến đổi để phù hợp với con người trong thời đại mới.
Bê tông mài từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng có thể tiết kiệm chi phí. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của sàn cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Nhưng một vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải chính là làm sao để giảm bớt được tối thiểu chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng.
Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng là rất kinh tế. Không giống như nhiều vật liệu phủ bề mặt sàn khác, một sàn bê tông được đánh bóng có thể kéo dài đến mười năm hoặc lâu hơn. Bảo trì trên sàn cũng là tối thiểu, do đó làm giảm chi phí liên quan với việc giữ gìn sàn sạch, bền Chủ đầu tư có thể ưu tiên lựa chọn từng mức độ bóng mịn và thẩm mỹ cao theo mong muốn cũng như mục đích của việc sử dụng.

 

đánh bóng sàn bê tông cho doanh nghiệp

Đánh bóng sàn mài sàn có những lợi ích gì?

– Hiệu suất cao và dài hạn: tăng được khả năng chịu mài mòn và tăng được độ ma sát của bề mặt bê tông.
– Tiết kiệm chi phí: dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước thường hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn và không đòi hỏi phải sử dụng nhiều nhân công vệ sinh sàn, không làm mất thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.
Đánh bóng sàn và mài sàn bê tông là một phương pháp đáp ứng xu hướng xanh: thi công và bảo dưỡng sàn bê tông mà không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.
– Bảo trì và bảo dưỡng thấp: không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và có thể chống được các vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt được các chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.
– Bền vững và tuổi thọ dài hơn: không bị bong tróc do sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.
– Khả năng phản xạ ánh sáng cao: giúp có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo ví dụ như đèn. Điều này rất quan trọng cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng,…
– Chống thấm và đề kháng với các vấn đề độ ẩm: cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh bệnh tật của các các vật liệu sàn phủ kín không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.
Tóm lại, Linh Anh Clean luôn mang đến cho bạn dịch vụ công nghệ đánh bóng sàn bê tông hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa về vệ sinh, điện năng,… và tạo một bề mặt sàn cho doanh nghiệp cực kỳ sang trọng tính thẩm mỹ cao và bền vững với thời gian.

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà, vệ sinh văn phòng,…

Dịch vụ khác