Cách vệ sinh sàn nhà sáng bóng đơn giản.

Bạn đã biết cách vệ sinh  cho ngôi  nhà sáng bóng chưa? Công ty vệ sinh Linh Anh chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn  những mẹo dọn nhà sáng bóng mà rất đơn giản nhé.

vs-nha

 


Dính dầu mỡ:  nếu chẳng may sàn nhà dính dầu mỡ thì không nên lau nước ngay mà hãy dùng bột mỳ, hay bột gạo rắc lên những chỗ đó để chúng thấm hút dầu mỡ đó. Tiếp đó, dùng một vật gì đó có thể cạo sạch được lớp dầu mỡ này. Sau đó dùng chổi quét sạch là được. Đây là một cách rất an toàn, không cần phải dùng đến hóa chất tẩy rửa.

– Sàn nhà dính những vết rỉ sét: Bạn có thể dùng giấm gạo đổ lên những vùng đó, sau đó lấy khăn  chà mạnh là sàn nhà lại sạch bong rồi.
– Sàn gạch bông bị  mờ:  Đối với những trường hợp gạch bị xỉn màu do thời gian, nếu không có cách làm sạch thì sẽ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Có một mẹo cực kỳ đơn giản: Hãy trộn hỗn hợp bột mỳ, giấm gạo và dầu ăn lên. Hỗn hợp này giống như bạn nhào bột bánh vậy. sau đó phủ lên vùng gạch bị  xỉn màu. Để trong khoảng 1-2 tiếng thì cạo  sạch và lau bình thường .Sàn nhà sẽ sáng bóng trở lại.

-Sàn gạch hay nền tường gạch bị ố vàng: Bạn có thể đổ tro bếp lên, đổ chút nước vào chà nhẹ cho đều ra, để trong vòng khoảng 5 phút, rồi dùng bàn chải chà rửa mạnh tay. Sau đó xả nước và chà lại lần nữa với nước lau sàn. Nếu  là vết ố nhẹ thì pha thêm chút muối vào nước tẩy sàn, thấm đều lên mặt sàn, để khoảng 15 phút rồi lau sạch.

Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc gì liên quan đến việc làm sạch sàn nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp cho  bạn  những mẹo hữu ích nhé theo số hotline: 0903 255 157. Chúng tôi chuyên cung cấp tới bạn những dịch  vụ  vệ sinh như: giặt ghế sofa tại nhà,các dịch vụ  vệ sinh  tổng thể

 

Dịch vụ khác