Các sản phẩm dễ kiếm giúp lau sạch cửa kính

Muốn lau sạch cửa kính bạn hãy lựa chọn 1 trong số những sản phẩm hỗ trợ lau cửa kính rất dễ tìm sau:

cach-lau-sach-cua-kinh

1.Amoniac giúp lau sạch cửa kính cực nhanh

Giúp bạn lau cửa kính nhanh hơn, mảng bám hay dấu tay dính trên kính cửa sổ sẽ dễ dàng bị đánh bay. Cách pha dung dịch: 1 chén amoniac và 3 chén nước. Dùng khăn mềm nhúng thấm ướt dung dịch để lau, cửa kính nhà bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng!

2.Bột bắp: Dung dịch lau sạch cửa kính thân thiện với môi trường

Bạn có thể tự mình điều chế một hỗn hợp lau cửa kính hiệu quả với thành phần chính là bột bắp. Hãy trộn đều: 2 muỗng canh bột bắp vào 3-4 lít nước ấm, cùng với 1/2 chén amoniac và 1/2 chén giấm trắng. Cho hộn hợp nước lau vào một bình có đầu xịt, súc đều mỗi lần dùng và xịt vào khăn cotton hay khăn giấy rồi lau sạch mặt kính.

3. Nước xả quần áo: Dung dịch lau sạch cửa kính dễ kiếm

Pha dung dịch với tỷ lệ: 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch cửa kính. Lưu ý, không nên dùng khăn bông.

4. Nước rửa sơn móng tay: Lau sạch cửa kính từ sản phẩm làm đẹp của chị em

Loại nước rửa sơn móng tay có tác dụng rất tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hay có những vết ố vàng mà nước thường không thể lau sạch. Trong trường hợp này, bạn hãy nhỏ vài giọt a-xê-ton vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô.

5. Giấy báo: Tận dung báo cũ để lau sạch cửa kính

Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn.

 

Dịch vụ khác