Các công đoạn lau kính tòa nhà

Bạn có biết rằng, lau kính tòa nhà là một công việc rất khó khăn, và đầy tính cẩn thận. Ngày này, cùng với sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế thị trường, thì kính ngày càng được ưu tiên đưa vào sử dụng và làm trang trí, phối cảnh, cửa sổ trong các tòa nhà, showroom,…Đối với những tòa nhà cao tầng, thì quá trình lau kính tòa nhà vượt qua khả năng kiểm soát của nhân viên vệ sinh, đòi hỏi phải có đội chuyên về lau kính. Bằng những thiết bị chuyên môn, nhân viên chuyên nghiệp thì dịch vụ lau kính nhà cao tầng hoàn toàn có thể giải quyết sạch sẽ và làm sạch bóng tòa cao ốc cho các doanh nghiệp.

đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp
đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Công việc của lau kính tòa nhà cao ốc sẽ là như thế nào?

–         Chuẩn bị thiết bị vệ sinh lau kính tòa nhà cần thiết, đặt các biển báo và di chuyển đồ đạc cần thiết.

–         Vệ sinh đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên tấm kính của tòa nhà.

–         Nhân viên vệ sinh kính tòa nhà sẽ tiến hành pha hóa chất chuyên dụng và làm sạch khung kính.

–         Vệ sinh kính bằng dung dịch hóa chất đã chuẩn bị.

–         Dọn dẹp và trả lại vẻ đẹp sáng bóng của ngôi nhà.

Tình huống yêu cầu xử lý trong dịch vụ lau kính tòa nhà.

  • Mái đua: cần có thiết bị hút kính chịu lực hoặc có sự hợp lực của 2 người dùng dây đu song song hoặc phía dưới có người phụ chỉnh dây.
  • Không có vị trí trụ trên đỉnh của toà nhà để cột dây: có thể cột ở vị trí khác xa rồi buộc dây hoặc cột ở dưới đất rồi vòng qua toà nhà xuống.
  • Các trụ tròn có mái đua không có chỗ cột dây, không hít kính chịu lực trên bề mặt cong được: hãy dùng thế liên hợp cột dây, mượn lực của dây, của ghế rồi trượt ra vị trí đu dây xuống dưới đất. Hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, để chúng tôi có thể mang lại cho bạn dịch vụ lau kính tòa nhà an toàn, sạch sẽ nhất.

Dịch vụ khác