Bao nhiêu lâu cần giặt thảm gia đình một lần?

Thảm là một vật dụng được yêu thích ở rất nhiều nơi từ văn phòng công ty cho đến những gia đình. Bởi sự tiện lợi cũng như thẩm mỹ cao nên thảm trải sàn được rất nhiều người sử dụng. Nhưng cũng rất nhiều người phân vân không biết bao lâu thì cần giặt thảm gia đình một lần để tránh làm giảm sút thẩm mỹ của nó.

Bao nhiêu lâu cần giặt thảm gia đình?

Trên thực tế, để trả lời chính xác cho câu hỏi này thì khá khó bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Thảm được trải ở đâu?

Tần suất giặt thảm gia đình sẽ thấp hơn những chiếc thảm văn phòng công ty. Bởi ở gia đình thường ít thành viên hơn văn phòng làm việc nên việc đi lại trên thảm không nhiêu, khả năng gây bẩn cũng thấp hơn. Mặt khác, các công ty có số lượng người đông hơn, nhu cầu di chuyển cũng cao chưa kể đến khách ra vào cũng tương đối nhiều nên việc giặt thảm văn phòng cũng cần thường xuyên hơn.

giặt thảm gia đình>>> Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng

Mục đích giặt thảm là gì?

Hiện nay thảm trải sàn được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ để lót sàn giữ ấm vào mùa đông mà còn là vật dụng trang trí hữu dụng giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Nếu với mục đích lót sàn để tránh việc phải đi chân trần trên nên nhà, mà không phải sử dụng dép ta phải vệ sinh thường xuyên hơn việc sử dụng thảm để làm vật trải sàn trang trí. Bởi chân ta có thể mang theo những bụi bẩn làm bẩn thảm, nhưng với những đôi dép chuyên đi trong nhà sẽ làm giảm khả năng gây bẩn cho thảm.

Chất liệu thảm là gì?

Hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau dùng để sản xuất thảm. Những chiếc thảm dày dễ bám bẩn và tích tụ vi khuẩn hơn những chiếc thảm mỏng nhẹ. Chính vì vậy ta cần phải làm sạch những chiếc thảm dày thường xuyên hơn.

giat-tham-gia-dinh-2

>>> Nhận giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng, giặt thảm gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên giặt thảm thường xuyên theo định kì 3 tháng một lần để luôn giữ thảm sạch sẽ, thơm tho.

Địa chỉ giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com

Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn

Dịch vụ khác