Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Linh Anh là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc với sự chuyển giao công nghệ của kỹ sư Nhật bản và quy trình làm sạch chuyên nghiệp, Linh Anh mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh giá nội địa.

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Ngành dịch vụ vệ sinh bắt đầu ở Việt Nam từ những năm 80 nhưng chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh các công trình như nhà hàng, khách sạn…
Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng phát triển mạnh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội…Ngành dịch vụ làm sạch này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường.
Hiện nay có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại các tỉnh thành trên cả nước. Và công ty vệ sinh Linh Anh là một trong số đó. Khách hàng có thể xem thêm bài viết tại đây: Vệ sinh văn phòng định kỳ, vệ sinh sàn nhà, vệ sinh sau xây dựng

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng

– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, yêu cầu sử dụng dịch vụ, Linh Anh sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
– Bước 2: Sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh của khách hàng và báo giá thực tế đến với khách hàng.
– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu làm việc và thời gian hoàn thành. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp.
– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán khi việc thực hiện vệ sinh hoàn tất, giám sát của Linh Anh sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào chưa hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

Dịch vụ đánh bòng mài sàn bê tông nhà xưởng,…

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh giá rẻ của Linh Anh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội từ công ty Linh Anh chưa bao gồm thuế VAT 10%, và mang tính tham khảo cho khách hàng, tùy tính chất đặc thù khác nhau của các hạng mục công việc, diện tích công trình, độ bẩn sạch, hay yêu cầu của khách hàng…mà có thể thay đổi có thể rẻ hơn hoặc cao hơn.
Đối với công ty chúng tôi uy tín và chất lượng là quan trọng nhất, chính vì vậy hóa chất, thiết bị vệ sinh được sử dụng trong quá trình làm sạch cũng hoàn toàn hiện đại, rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên.

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác