Bạn sẽ nhận đc gì từ dịch vụ giặt ghế sofa của Linh Anh.

Linh Anh cam kết mức giá dịch vụ giặt ghế sofa Hà Nội cũng như các giá giặt thảm, rèm, đệm xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được khi trải nghiệm dịch vụ.

Bạn sẽ nhận đc gì từ dịch vụ vệ sinh ghế sofa của Linh Anh.

Với ngành dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội, Linh Anh tự hào dẫn đầu thị trường với những GIÁ TRỊ THỰC đã và đang mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, đạo đức tốt
100% máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ đạt chuẩn châu Âu
100% dung dịch nhập khẩu từ Singapore, Đức, cam kết an toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng, kể cả với trẻ nhỏ
Độc quyền xông tinh dầu được nhập trực tiếp từ viện Hàn Lâm Việt Nam, giúp thư giãn, đem hơi thở của thiên nhiên vào không gian sống của bạn

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Mức giá chi trả cho việc vệ sinh sofa tại nhà sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

Chất liệu sofa
Sofa thường có 4 loại chất liệu là vải, nỉ, dạ và những. Trong đó, sofa chất liệu da là loại đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công và kỹ thuật cao cùng với nhiều loại dung dịch chuyên dụng khi giặt như dung dịch dưỡng da, đánh bóng. Do vậy,  bảng giá giặt ghế sofa loại này sẽ thường cao hơn.

Kích thước sofa
Tất nhiên, kích thước sofa càng lớn, càng nhiều chi tiết thì mức giá sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì Linh Anh có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, chiết khấu hoặc tặng hấp tinh dầu cho những hóa đơn trên…

                                                     dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-nha-gia-re-tai-ha-noi-1

Loại sofa
Loại sofa cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Linh Anh. Đơn cử như những bộ sofa tân cổ điển đòi hỏi kỹ thuật cao và sự khéo léo để không làm ảnh hưởng đến các chi tiết trên ghế sẽ có mức giá cao hơn cả, còn các sản phẩm thông thường như văng, đôn, ghế bàn ăn, ghế văn phòng thì có chi phí giặt khá rẻ vì thao tác và thời gian giặt nhanh.

Ngoài ra, giá dịch vụ còn phụ thuộc vào tình trạng vết bẩn trên ghế. Do vậy, trong khi tư vấn, bạn có thể chụp ảnh ghế sofa nhà mình để nhân viên nắm được và tư vấn mức giá chính xác, ưu đãi nhất.

Trên đây là bảng giá dịch vụ giặt sofa tại nhà của chúng tôi. Linh Anh cam kết mức giá cực kỳ hợp lý so với quy trình giặt sofa mà bạn sẽ được trải nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất thông qua Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác