3 điều cần thiết để vệ sinh kính toà nhà hiệu quả.

Sử dụng kính để trang trí trong không gian ở, không gian làm việc là xu hướng chung của hầu hết các tòa cao ốc, các biệt thự trở nên sang trọng, sạch sẽ đồng thời giúp bạn ăn gian được không gian. Tuy nhiên, vệ sinh kính thường làm đau đầu các nhà quản lí, bởi đây không phải điều đơn giản. Vệ sinh kính trong nhà thì dễ nhưng đối với mặt ngoài của các tòa nhà thì đó là cả một vấn đề.

Vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng cần có phụ kiện giúp lao động an toàn

Vệ sinh kính trong các tòa nhà cao tầng là một trong những công việc định kì, nguy hiểm không phải ai cũng làm được. Các nhà cao tầng muốn vệ sinh kính an toàn hiệu quả phải tìm đến các dịch vụ lau kính toà nhà cao tầng để đảm bảo độ sạch bóng, và an toàn lao động.

lau-sach-cua-kinh-de-dang

Lựa chọn một trong những địa chỉ dịch vụ vệ sinh uy tín là điều các nhà điều hành lo lắng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi đã có Dịch vụ vệ sinh kính Linh Anh chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách chu đáo, nhiệt tình, hiệu quả, an toàn.

Trải qua một thời gian tiếp xúc với không khí bên ngoài, kính chính là nơi bám bụi bẩn làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của toàn nhà. Thậm chí nếu không vệ sinh thường xuyên kính có thể bị ăn mòn.

Muốn vệ sinh kính an toàn, hiệu quả bạn cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị dịch vụ uy tín. Những đơn vị lâu năm, giàu kinh nghiệm thường đảm bảo dịch vụ tốt hơn, an toàn hơn, và chuyên nghiệp hơn những đơn vị mới hoạt động. Để biết được đơn vị nào tốt bạn nên nhìn vào đánh giá từ phía khách hàng đi trước.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết khi vệ sinh kính cho các tòa nhà cao tầng

Để vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng an toàn, hiệu quả, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

>>>> Xem thêm: Vệ sinh văn phòng nhanh, tốt nhất Hà Nội. <<<<

Khăn lau chuyên dụng (khăn mềm), đảm bảo khô, sạch không để lại lông
Găng tay cao su để sử dụng hóa chất (hóa chất chứa chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe)
Dao cạo kính, bụi bẩn.
Sô, thùng đựng nước, và chất tẩy rửa.
Trang thiết bị hỗ trợ trên cao: dây an toàn, cẩu, dây đu, thang vận…

Vệ sinh kính đúng cách mang lại hiệu quả cao

Đối với mặt kính bên trong: Vệ sinh các mặt kính bên trong tòa nhà cao tầng là một việc vô cùng khó khăn, tuy nhiên mức độ nguy hiểm không bằng vệ sinh kính mặt ngoài. Thông thường, hiện nay với các công trình cao ốc sử dụng kính ở hầu hết các mặt ngoài sảnh, trong văn phòng, viền tòa nhà chính vì vậy vệ sinh kính sạch sẽ tạo ra không khí thoáng mát, sạch sẽ.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Đối với mặt kính bên ngoài: Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, các công trình có diện tích mặt kính lớn. Vệ sinh kính phải thật tỉ mỉ, cẩn thận, đòi hỏi phải có các thiết bị vệ sinh chuyên dụng như: hệ thống thang vận, dây đu… Như vậy quá trình lao động mới được bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, lau kính toà nhà , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác